Skip links
Chân Dung Lãnh Đạo chủ Spa

Chân dung lãnh đạo chủ spa – Hiểu mình hiểu người để lựa chọn đúng đồng đội

Share

Xây dựng chân dung lãnh đạo là một trong những việc quan trọng của chủ spa/clinic nhưng rất nhiều người thường hay bỏ qua. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến chủ spa/clinic không thể lựa chọn đúng đồng đội cần tìm, chọn nhầm người dẫn đến tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Việc xây dựng chân dung lãnh đạo bài bản sẽ giúp chủ spa hiểu mình, biết mình cần gì từ đó lựa chọn đúng đồng đội. Vậy làm thế nào để xây dựng chân dung lãnh đạo cho chủ spa? Hãy cùng Uyên Phương Professional Cosmetics tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Lãnh đạo là gì?

Lãnh đạo (Leadership) là nghệ thuật gây ảnh hưởng, truyền cảm hứng và thúc đẩy một tổ chức, đội ngũ hành động để thực hiện kế hoạch chiến lược, đạt được mục tiêu chung của tổ chức.

Trong doanh nghiệp, lãnh đạo là tập hợp các hành vi được sử dụng để thống nhất phương hướng, chiến lược cho từng cấp bậc nhân viên, thực hiện các kế hoạch và liên tục đổi mới, mang lại giá trị cho tổ chức.

Một nhà lãnh đạo hiệu quả là khi có thể dẫn dắt đội nhóm, tổ chức đạt được mục tiêu và phát triển bền vững. Việc xây dựng chân dung lãnh đạo sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả, khi hiểu rõ chính mình- điểm mạnh điểm yếu về cả kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và tính cách,…

Điều gì xảy ra nếu không xây dựng chân dung lãnh đạo chủ spa?

Dù là bất cứ doanh nghiệp nào, việc xây dựng chân dung lãnh đạo cũng đều vô cùng quan trọng, trong đó có các chủ spa/clinic. 

Để duy trì và phát triển spa bền vững, tăng doanh thu, cần có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và trung thành. 

Và chủ spa/clinic cũng cần những người có thể thay thế khi vắng mặt, hoặc khi muốn giao phó cho các nhân sự tin tưởng một phần trách nhiệm. Chủ spa/clinic cũng cần những người làm việc cùng như những đồng đội, chia sẻ khó khăn và thành công.

Tuy nhiên việc tìm kiếm nhân sự kế thừa chưa bao giờ dễ dàng. Rất nhiều chủ spa chọn nhầm đồng đội, nhân sự vào ra liên tục khiến chủ spa/clinic mất rất nhiều thời gian và tốn công sức đào tạo.

Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này chính là vì chủ spa/clinic vẫn chưa xây dựng chân dung lãnh đạo cho mình. Chưa thật sự xác định được tầm nhìn, giá trị cốt lõi và sứ mệnh của chính spa, và vẫn chưa hiểu rõ mình, nên chưa hiểu được cần tuyển đồng đội như thế nào để cùng đồng hành, gắn kết và phát triển. Từ đó dẫn đến chủ spa/clinic cảm thấy mệt mỏi, thất vọng và bế tắc? Thậm chí lo sợ rằng, nếu tiếp tục như vậy, spa sẽ không thể tồn tại và phát triển được?

>>> Lúc này chủ spa/clinic cần một giải pháp hiệu quả và bền vững để xây dựng đội ngũ nhân sự cho spa của bạn?

Làm thế nào để xây dựng chân dung lãnh đạo chủ spa? 

Khóa học HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG CHO CHỦ SPA, với chuyên đề số 2: Chân Dung Lãnh Đạo chủ Spa – Hiểu mình hiểu người để lựa chọn đúng Đồng Đội sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này!

Thông tin chi tiết khóa học xem tại: https://uyenphuongcosmetic.com/chuyen-de-dao-tao/ 

Vì sao cần phải xây dựng chân dung lãnh đạo chủ spa?

Chủ spa cần hiểu rõ chính mình và xác định được tầm nhìn, sứ mệnh giá trị cốt lõi của spa đang hoạt động. Đồng thời phải có tính trung thực, cam kết và nhất quán để từ đó xác định đúng tiêu chí và lựa chọn đúng nhân sự cần tìm, gắn kết và tăng hiệu quả làm việc của nhân sự.

Nội dung chuyên đề số 2 bao gồm:

1. Hiểu rõ chính mình- điểm mạnh điểm yếu về cả kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và tính cách

2. Xác định tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi của một Spa

3. Xây dựng chân dung những người đồng đội mình cần có

4. Bài toán chia quyền lợi và trách nhiệm để bên nhau lâu dài

Với sự tham gia của 2 chuyên gia đào tạo:

1. Ms. Đặng Thanh Phương – CEO Uyên Phương Professional Cosmetics.

2. Ms. Nguyễn Thị Thu Hồng – CEO Doctor Scar với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến và điều hành quản trị hơn 50 nhân sự tại Doctor Scar.

Thời gian và hình thức tổ chức

Chuyên đề đạo số 2 Chân Dung Lãnh Đạo chủ Spa – Hiểu mình hiểu người để lựa chọn đúng Đồng Đội do Uyên Phương Professional Cosmetics sẽ được diễn ra vào lúc:

– Thời gian: Ngày 22/02/2024, từ 09h00 đến 10h00.

– Hình thức:  ZOOM Online.

Giá khóa học 1.000.000 vnđ/buổi.

Thông tin liên hệ

Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 606 176.

Website: www.uyenphuongcosmetic.com

Contact Me on Zalo