Skip links
Buoi hoc Zoom Khoa hoc Xay dung va Quan tri Nhan su hieu qua cho Spa Clinic

Buổi học Zoom: Khóa học Xây dựng và Quản trị nhân sự hiệu quả cho Spa/ Clinic

Share
💎Sáng ngày 15/12/2022 trên nền tảng trực tuyến Zoom, buổi đào tạo – chia sẻ về phương pháp “Xây dựng và Quản trị nhân sự hiệu quả cho spa/ clinic” đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 42 spa/ clinic trên toàn quốc.
💎Chương trình mang đến những chia sẻ, những kinh nghiệm thực chiến, kiến thức quản trị đầy tâm huyết được đúc kết thông qua quá trình xây dựng và hoạt động nhiều năm của CEO đến từ các hệ thống thẩm mỹ viện/ spa/ clinic uy tín và thành công như:
🔑CEO Uyên Phương Professional Cosmetics – Ms. Đặng Thanh Phương.
🔑CEO hệ thống phòng khám da liễu Dr. Scar – Ms. Nguyễn Thị Thu Hồng.
💎Cùng CEO của các spa/ thẩm mỹ viện đối tác nhiều năm của Uyên Phương Professional Cosmetics cũng mang đến những bài học, những đúc kết vô cùng giá trị và được hầu hết các chủ spa/ clinic tham gia ủng hộ và đồng cảm.
💎Tiêu biểu là phần chia sẻ vô cùng quý báu của CEO Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai – Ms. Mai Thị Cẩm Hạnh, là người đã “lèo lái” con thuyền làm đẹp suốt gần 20 năm trong nghề với những “bí quyết” riêng như: Làm sao để giữ chân được những nhân viên xuất sắc mà hiện nay chúng ta vẫn biết đến như thuật “Đắc Nhân Tâm”. Làm sao để phân chia bộ máy vận hành của thẩm mỹ viện thật logic và chuyên nghiệp với những câu chuyện về “Quan văn” và “Quan võ” mà chắc chắn quý chủ spa/ clinic nào cũng thích thú khi nghe chị chia sẻ.
💎Uyên Phương Professional Cosmetics hy vọng rằng với những kiến thức chuẩn trong việc tuyển dụng, điều hành cũng như phương pháp để phát triển nhân sự từ khóa học, cộng hưởng với những chia sẻ thực tế từ các chủ spa dày dặn kinh nghiệm. Khóa học hôm nay không chỉ là những lý thuyết suông, mà quan trọng là phần ứng dụng thực tế với những câu hỏi được mang ra phân tích sâu hơn, quý spa/ clinic có thể thấy được một bức tranh tổng thể, thấy được những “nỗi đau” cũng như khó khăn khi bắt đầu hoặc đang vận hành một doanh nghiệp dù có ít hay nhiều nhân sự và có thể “tinh chỉnh” nó thành tài sản của riêng spa/ clinic mình.
💎Do thời lượng buổi học có hạn, nhưng những câu hỏi sẽ vẫn tiếp tục được Uyên Phương Professional Cosmetics đón nhận từ quý chủ spa/ clinic và sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Uyên Phương Professional Cosmetics cũng cam kết rằng sẽ tiếp tục mang đến những buổi học, những buổi gặp gỡ thân mật như vậy trong thời gian tiếp theo dành riêng cho các chủ spa/ clinic toàn quốc với những chủ đề chuyên sâu hơn về nhân sự trong ngành làm đẹp, để chúng ta cùng nhau đồng hành, thành công và phát triển rực rỡ hơn nữa.
🔰Một lần nữa, Xin trân trọng cảm ơn các quý spa/ clinic/ thẩm mỹ viện rất nhiều vì đã dành thời gian để chúng ta được học hỏi cùng nhau.

🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.
Contact Me on Zalo