Skip links
BRUNOVASSARI VIET NAM HAN HANH TAI TRO HOI NGHI DA LIEU HOC MEKONG LAN V HOI NGHI KHOA HOC DA LIEU THAM MY LAN III 2

BrunoVassari Việt Nam hân hạnh tài trợ Hội nghị Da liễu học Mekong lần V – Hội nghị khoa Khoa Học Da Liễu Thẩm Mỹ lần III

Share
BrunoVassari – Thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Tây Ban Nha với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc làn da lên đến 40 năm. Thương hiệu được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Uyên Phương Professional Cosmetics.
Ngày 18 Tháng 11 Năm 2022, tại khách sạn Mường Thanh Luxury, Cần Thơ, Uyên Phương Professional Cosmetics tự hào khi được trở thành nhà tài trợ cho chương trình Hội Nghị Da Liễu Học Lần Thứ 5 – Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Thẩm Mỹ Lần Thứ 3, hội nghị thường niên mang đến những kiến thức chuyên sâu, tiên tiến nhất trong ngành da liễu, thẩm mỹ được chia sẻ bởi các tiến sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
Cùng với những thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng khác, BrunoVassari đồng hành cùng các quý bác sĩ, chuyên gia da liễu khắp đồng bằng sông Cửu Long, mang những sản phẩm lành tính, an toàn và hiệu quả để góp phần chăm sóc và chữa lành mọi làn da thương tổn.
Đến với hội nghị lần này, Uyên Phương Professional Cosmetics mang 3 dòng sản phẩm chuyên biệt của BrunoVassari, trong đó:
🌿Lab Biotics: Dòng sản phẩm với công nghệ cân bằng hệ vi sinh trên da, kết hợp hoàn hảo giữa Probiotics và Prebiotics giúp làn da được cân bằng, củng cố hàng rào bảo vệ và lấy lại sức đề kháng.
🌿Skin Comfort: Dòng sản phẩm tích hợp phức hợp chiết xuất thực vật thiên nhiên lành tính giúp kháng viêm, làm dịu và chữa lành những làn da đang trong tình trạng nhạy cảm, mỏng manh và hư tổn.
🌿Skin Relief: Dòng sản phẩm tiên tiến ứng dụng các hoạt chất khoa học an toàn, lành tính có thể làm dịu, chữa lành các tình trạng da bong đỏ, kích ứng, da lệ thuộc corticoid. Đồng thời, củng cố làn da được khỏe mạnh và lấy lại sức sống.
🔰Uyên Phương Professional Cosmetics tin rằng, làn da đẹp là làn da khỏe và được cân bằng theo đúng nhịp sinh học của nó. Chính vì vậy, kể từ khi mang thương hiệu BrunoVassari về Việt Nam, thương hiệu đã được tin dùng và trở thành những sản phẩm đồng hành xuyên suốt với các spa/ clinic/ phòng khám, giúp chữa lành và lấy lại sự khỏe mạnh cho hàng triệu làn da phái đẹp Việt khắp nơi.
Một lần nữa, xin được chúc hội nghị sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
Contact Me on Zalo