Skip links

Body Care – Strialia – Kem ngăn ngừa & làm giảm vết rạn da

1,650,000 

Công dụng: Kem chứa silic hữu cơ, collagen, elastin và centella asiatica, giúp giữ cho da săn chắc, mềm mại, ngăn ngừa sự xuất hiện và làm giảm những vết rạn hiện có.
Chỉ định: Phù hợp với mọi loại da đang gặp phải tình trạng rạn da.
Nhà sản xuất: Bruno Vassari.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 200 ml.

Mô tả sản phẩm

Kem ngăn ngừa & làm giảm vết rạn da – Body Care – Strialia

Kem ngăn ngừa và làm giảm vết rạn da Body Care – Strialia giúp ngăn ngừa vết rạn da và làm giảm rạn da hiện có. Chứa silic hữu cơ, collagen, elastin và Centella Asiatica, giúp giữ cho da săn chắc, mềm mại.

Thành phần

– Algisium: Hoạt chất đa chức năng với khả năng dưỡng ẩm, kích thích tái cấu trúc, củng cố và thúc đẩy sự tổng hợp các sợi mô liên kết, do đó nó là thành phần chống rạn da tuyệt vời.

– Colagen và Elastin: Chúng là những sợi có vai trò nâng đỡ lớp biểu bì, chịu trách nhiệm về tính nhất quán, độ săn chắc, đàn hồi cho da và có tác dụng điều chỉnh hình thái da

– Chiết xuất Centella Asiatica: Khả năng tái tạo cao, kích thích quá trình phân bào và tăng cường tổng hợp collagen để phục hồi da, làm săn chắc da. Nó cũng có đặc tính chống viêm, khử trùng và phục hồi sức sống choi làn da.

– Wheat Germ Oil: Dầu mầm lúa mì hỗ trợ độ dẻo và độ đàn hồi của da, nhờ vào hàm lượng vitamin A, B, D và E, protein và Lecithin.

Tính ưu việt

– Điều trị các vết rạn da nhờ vào cơ chế thúc đẩy tổng hợp các sợi mô liên kết, kích thích tái cấu trúc và củng cố biểu bì da.

– Ngăn chặn hiệu quả sự xuất hiện các vết rạn da nhờ vào tác động tăng cường tổng hợp orodent bleach collagen trong da.

Hướng dẫn sử dụng

– Áp dụng sau khi tắm kết hợp massage orodent white nhẹ bằng tay.

– Trong thời kỳ mang thai, Strialia được sử dụng thường xuyên vào buổi sáng và buổi tối trên các khu vực dễ bị rạn da.

Bảo quản

– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo