Skip links

Body Care – Cellulite Control – Kem chống lại hiện tượng da sần vỏ cam & giảm viêm mô da

1,690,000 

Công dụng: Kem chống lại hiện tượng cellulite (da sần vỏ cam), giảm chứng viêm mô tế bào và định hình lại vóc dáng. Kích thích quá trình chuyển hóa các chất béo tích tụ.
Chỉ định: Da đang gặp phải tình trạng cellulite (da sần vỏ cam).
Nhà sản xuất: Bruno Vassari.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 200 ml.

Mô tả sản phẩm

Kem chống lại hiện tượng da sần vỏ cam & giảm viêm mô da – Body Care – Cellulite Control

Kem chống lại hiện tượng cellulite (da sần vỏ cam) và kích thích quá trình chuyển hóa các chất béo tích tụ, giảm viêm mô da.

Thành phần

Lipout: Là một hoạt chất có tác dụng kích thích sự truyền chất béo, tích tụ tế bào mỡ sang chất béo, đốt cháy tế bào mỡ. Quá trình này được gọi là quá trình hoạt hóa chất béo nâu, tạo ra sự gia tăng quá trình sinh nhiệt.

Caffeine: Một trong những thành phần chống viêm mô tế bào. Nó hoạt động chống lại viêm mô tế bào thông qua cơ chế khác nhau:

+ Cản trở sự hình thành chất béo tích tụ, vì nó ức chế lipoprotein-lipase, loại enzyme chịu trách nhiệm hình thành nó.

+ Gây ra sự tích tụ AMPc, qua đó nó kích thích loại bỏ chất béo được giữ lại. Khi kết hợp với Algisium, chúng tạo thành phương pháp điều trị lý tưởng cho việc tạo hình.

Algisium C: Là một silanol bán tự nhiên, được tạo thành từ các chuỗi silanol với axit mannuronic (từ rong biển). Silanols là các dẫn xuất hữu cơ của silicon với các hoạt tính sinh học khác nhau. Silicon là một yếu tố cần thiết trong chất nền ngoại bào của mô liên kết. Số lượng silicon trong da giảm dần theo tuổi tác, tạo ra sự phá hủy mô, da lão hóa và xuất hiện nếp nhăn.

+ Hydrat hóa: Nhờ cấu trúc hóa học của nó, các phân tử silica và axit mannuronic, nó có khả năng giữ nước cao, tạo ra sự cân bằng động trong lớp biểu bì.

+ Hoạt động phân giải lipid: Nó tối ưu hóa quá trình thủy phân triglycerid, nhờ sự kích thích của một enzym gọi là adenil-ciclasa, qua đó sự giải phóng chất béo từ các tế bào mỡ xảy ra.

+ Hoạt động làm săn chắc kép: Theo thời gian, collagen trở nên không hòa tan, elastin biến mất và các lưới được tạo ra giữa các phân tử vĩ mô, gây ra sự giảm trương lực và độ đàn hồi của mô liên kết. Đồng thời, sự trao đổi chất của các nguyên bào sợi giảm.

Vitamin E: ó đặc tính chống gốc tự do và chống oxy hóa. Đối với khả năng giữ nước, nó là một phân tử dưỡng ẩm cao. Duy trì sự toàn vẹn của mô liên kết, bảo vệ collagen và elastin khỏi bị hư hại do thoái hóa. Tối ưu hóa việc sử dụng oxy trong các mô, do đó, hoạt động của tế bào được cải thiện.

Tính ưu việt

– Giảm kích thước của các tế bào mỡ và do đó làm giảm sự tích tụ của cellulite, thông qua việc kích thích sự phân giải lipid và tăng cường hoạt động của hệ thống tĩnh mạch, gia tăng lưu lượng máu để thoát nước bị ứ và các độc tố, làm mịn da và cải thiện kết cấu của da.

– Giảm thiểu sự xuất hiện của “nốt xốp” ở những vùng dễ bị cellulite. Giúp da mềm mại và mượt mà.

– Mang lại làn da săn chắc và đàn hồi hơn, giảm thể tích do sự huy động của các chất lỏng được giữ lại và đào thải chất béo.

Hướng dẫn sử dụng

– Áp dụng 2 lần một ngày.

– Thoa một lượng nhỏ lên các vùng bị ảnh hưởng cho đến khi chúng hấp thụ hoàn toàn.

Bảo quản

– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo