Skip links
BAI VIET DAT GIAI NHAT CUOC THI VIET VE UYEN PHUONG PROFESSIONAL COSMETICS UYEN PHUONG YEU THUONG

Bài viết đạt giải Nhất – Cuộc thi viết về Uyên Phương Professional Cosmetics: Uyên Phương Yêu Thương

Share

🌺 Công ty Uyên Phương Professional Cosmetics thường xuyên tổ chức các cuộc thi bổ ích cho toàn thể nhân viên và chuyên viên đang cộng tác cùng công ty.

🌺 Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của công ty, cuộc thi viết về công ty Uyên Phương Professional Cosmetics với tên gọi: “Uyên Phương Yêu Thương” đã mang đến những giây phút thư giãn và trải lòng cho toàn thể nhân viên, dù đã gắn bó lâu năm hay vừa mới gia nhập đại gia đình Uyên Phương.

🌺 Có nhiều bài viết đã gây xúc động và ấn tượng sâu sắc cho toàn thể ban giám khảo bởi những cảm xúc chân thật nhất về những kỷ niệm đáng nhớ mà các bạn đã có cùng công ty.

👉👉 Dưới đây là bài viết đoạt giải nhất cuộc thi lần này, thuộc về anh Vũ Phi Bão – Thủ kho của công ty, người tuy trầm tính, ít nói nhưng tình cảm trong bài viết lại vô cùng dạt dào. BTC xin được trích một đoạn ngắn xúc tích nhất của bài:

“Thời gian Lockdown của đại dịch thế kỷ “ Covid”, tôi còn nhớ thời gian đó tôi mới chập chững bước vào công ty Uyên Phương, không biết có phải định mệnh hay sự sắp đặt vô tình của tạo hóa, cơn đại dịch lớn nhất thế giới “covid” ập tới, tạo ra vô số sự mất mát về tính mạng con người cũng như sự mất mát về giá trị tài chính của 1 số công ty trong và ngoài nước . Nhà nước đã ban hành khoảng thời gian : “ Lockdown” để khống chế sự hoành hành cơn đại dịch này. Và thế tôi đã phải ở lại công ty để có thể làm việc cũng như duy trì việc vận hành công ty. Hằng ngày làm việc, tôi luôn có được sự quan tâm , hỏi thăm đến từ ban lãnh đạo công ty về sức khỏe cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt, luôn động viên khích lệ về tinh thần khi làm việc. Điều này làm tôi cảm thấy rất cảm kích vì đơn giản trong khoảng thời gian này một số công ty phải đóng cửa, phải cho nghỉ việc một số nhân viên để duy trì việc vận hành, vậy mà Uyên Phương vẫn tạo ra công ăn việc làm cho tôi, vẫn cho tôi có cơ hội để có thể kiếm ra thu nhập trang trải cuộc sống. Cái cách mà ban lãnh đạo công ty Uyên Phương ưu đãi cho tôi và toàn thể nhân viên trong thời gian dịch bệnh khiến tôi cảm thấy biết ơn và kính phục sâu sắc. Không có gì lạ đây chính là gia đình chứ không phải là công ty nữa mọi người ạ.”

♥️♥️♥️ Lời văn mộc mạc nhưng thấm đậm tấm chân tình và cảm xúc thật, một lần nữa xin chúc mừng anh Vũ Phi Bảo đã đạt giải nhất cuộc thi viết lần này. Chúc anh sẽ luôn giữ được bầu nhiệt huyết này, tình cảm này dành cho toàn thể đồng nghiệp, ban lãnh đạo công ty và sẽ đồng hành bền bỉ cùng sự phát triển của công ty trong tương lai.


🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.
🌐Website: www.uyenphuongcosmetic.com

Contact Me on Zalo