Skip links
Slider 6 01 2048x1193 1

05 năm Tự Hào Một Chặng Đường

Share

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 22.09.2016 – 22.09.2021

Kỷ niệm 5 năm thành lập công tyKỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Nhân dịp kỷ niệm 05 năm ngày thành lập công ty, đại diện Uyên Phương Professional Cosmetics, CEO Đặng Thanh Phương và toàn thể nhân viên công ty xin kính gửi lời biết ơn đến Quý Đối tác/ Khách hàng.

05 năm là một khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Hôm nay, toàn thể nhân viên Uyên Phương vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về giá trí tầm vóc và vị thế của Công ty Uyên Phương trên thị trường. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp trí tuệ, tâm huyết từ các thế hệ nhân viên và sự tin tưởng, đồng hành của Quý đối tác/khách hàng. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Uyên Phương luôn hành động với phương châm kinh doanh: “Cung cấp sản phẩm thông qua việc trao kiến thức và thực tiễn ứng dụng hiệu quả đến khách hàng”. Với hệ giá trị Uyên Phương cùng Quý khách hàng đã và đang xây dựng: Làm đẹp với tri thức, khoa học an toàn – Kinh doanh bằng sự tử tế, mang sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Đó là cơ sở vững chắc để chúng ta đồng hành cùng nhau và đạt được nhiều thành tựu trong.

Nhân kỷ niệm 05 năm thành lập Uyên Phương Professional Cosmetics một lần nữa xin cam kết:

– Đối với toàn thể nhân viên công ty: Công ty cam kết mang đến cho từng thành viên của công ty phúc lợi về vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

– Đối với Quý Đối tác/ Khách hàng: công ty luôn luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tôn trọng lợi ích của đôi bên.

Uyên Phương Professional Cosmetics xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Đối tác/ Khách hàng cùng toàn thể nhân viên Công ty.

Chúc Quý Đối tác/ Khách hàng luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển và bền vững!

Uyên Phương xin cảm ơn và trân quý!

Contact Me on Zalo